Khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị khóa II.6 (2022-2023)

Ngày 09/8, Trường chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Quỳnh Nhai tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa II.6 hệ không tập trung năm học (2022-2023) cho 48 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, UBND 11 xã trên địa bàn huyện. Dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Thị Thảo, Phó hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh; đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó bí thư Thường trực huyện ủy.

Toàn cảnh Khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị khóa II.6

Trong quá trình học tập, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản và cần thiết về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ chí Minh; Quan điểm đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Nghiệp vụ công tác đảng, chính quyền, đoàn thể và một số nội dung về khoa học hành chính; Biết vận dụng sáng tạo Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các kỹ năng lãnh đạo, quản lý vào thực tiễn công tác; góp phần củng cố niềm tin của học viên vào chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, tin tưởng vào sự nghiệp đổi mới do Đảng lãnh đạo, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, nâng cao tính Đảng trong mỗi đảng viên.

Thông qua lớp học, học viên sẽ hình thành thế giới quan, trang bị cho mình hành trang lý luận sắc bén để khi về địa phương công tác vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào trong thực tiễn ở cơ quan đơn vị, hoàn thành tốt công việc được giao./.

Tác giả:Thu Hà