Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II năm 2022

Ngày 19/8 Trung tâm Chính trị huyện Quỳnh Nhai tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt II năm 2022.

Trao giấy chứng nhận cho các học viên tham gia lớp bôi dưỡng

Tham gia lớp bồi dưỡng 56 quần chúng ưu tú đến từ các Chi bộ, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện đã được nghiên cứu, học tập các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời các học viên còn được thông tin tình hình thời sự nổi bật trong nước, quốc tế và tình hình kinh tế - xã hội ở địa phương.

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp các quần chúng ưu tú tiếp tục phấn đấu rèn luyện về tư tưởng, đạo đức, lối sống; gắn lý luận với thực tiễn, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tác giả:Mạnh Hùng