Đại hội điểm Chi bộ Huyện đoàn - Liên đoàn lao động (LĐLĐ) - Cựu chiến binh (CCB) nhiệm kỳ 2023 – 2025

Ngày 30/8, Chi bộ Huyện đoàn - Liên đoàn lao động (LĐLĐ) - Cựu chiến binh (CCB)– Đảng bộ khối đảng-đoàn thể huyện tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2023 – 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Bí thư Đảng bộ khối đảng-đoàn thể huyện.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Huyện đoàn - Liên đoàn lao động (LĐLĐ) - Cựu chiến binh (CCB)   nhiệm kỳ 2023 – 2025

Là chi bộ ghép của 3 đơn vị: Huyện đoàn, LĐLĐ huyện và Hội CCB huyện với 10 đảng viên, nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng uỷ khối đảng-đoàn thể huyện, sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của cán bộ, đảng viên trong chi bộ, hoạt động của chi bộ Huyện đoàn - Liên đoàn lao động (LĐLĐ) - Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện tiếp tục được giữ vững, một số mặt có chuyển biến tích cực; chất lượng sinh hoạt Đảng; chất lượng tham mưu của đảng viên chi bộ ngày càng được nâng lên, qua đó đã góp phần xây dựng cơ quan an toàn làm chủ. Hàng năm, chi bộ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, 100% đảng viên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Đồng chí Bùi Thái Sơn-Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Bí thư Đảng bộ khối đảng-đoàn thể huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Bí thư Đảng bộ khối đảng-đoàn thể huyện biểu dương những kết quả mà chi bộ Huyện đoàn - LĐLĐ - CCB đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Trong nhiệm kỳ tới, chi bộ cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, nêu cao ý thức trách nhiệm để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Đại hội chi bộ Huyện đoàn-LĐLĐ-CCB đã thành công tốt đep; Đại hội đã bầu ban chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ. Đồng chí Tòng Văn Thơi, Chủ tịch LĐLĐ huyện, được bầu giữ chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2023 – 2025. Sau Đại hội, chi bộ sẽ khẩn trương hoàn thiện các văn kiện để báo cáo Đảng bộ khối đảng-đoàn thể huyện và tổ chức triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đã được Đại hội thông qua./.

Tác giả:Thu Hà