Đại hội Chi bộ Ban Tuyên giáo nhiệm kỳ 2023- 2025

Ngày 12/9, Chi bộ Ban Tuyên giáo tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Ban Tuyên giáo nhiệm kỳ 2023- 2025

Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ khối Đảng, đoàn thể, chi bộ đã chỉ đạo Ban Tuyên giáo, Trung tâm chính trị huyện phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho Ban Thường vụ, Thường trực Huyện uỷ các lĩnh vực công tác tuyên giáo; giáo dục lý luận chính trị; thực hiện tốt việc tổ chức học tập, quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ của tổ  bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Trong nhiệm kỳ đã chủ động ban hành các loại văn bản theo hướng dẫn của cấp trên, xây dựng và phát hành 1.560 cuốn "Bản tin sinh hoạt chi bộ" phục vụ sinh hoạt của các Chi bộ cơ sở; phối hợp với các Phòng, Ban, ngành mở được 37 lớp về bồi dưỡng lý luận, chuyên môn, nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể cho 1.942 Cán bộ, Đảng viên, Hội viên, học viên; Tham mưu tổ chức cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ huyện giai đoạn 1945-2015, thu hút 22/33 tổ chức cơ sở đảng tham gia với 752 bài dự thi… Trong nhiệm kỳ vừa qua, 100% Đảng viên trong Chi bộ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Tập thể Chi bộ đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được UBND tỉnh tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua huyện Quỳnh Nhai năm 2020 và 2021.

Nhiệm kỳ 2023-2025, chi bộ tiếp tục bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy thực hiện tốt các nguyên tắc về tổ chức, sinh hoạt đảng, quan tâm công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, thực hiện quy chế dân chủ trong Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo của chi bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên, cán bộ, công chức có phẩm chất, năng lực, tận tụy, trách nhiệm cao trong công tác, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; phấn đấu hàng năm 100% đảng viên trong chi bộ hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ; chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ Ban Tuyên giáo nhiệm kỳ 2023- 2025 ra mắt

Trên tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Lừ Mai Văn- Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện giữ chức vụ Bí Thư Chi bộ Ban Tuyên giáo nhiệm kỳ 2023-2025./.

Tác giả:Thu Hà