Đại hội Chi bộ Ban Tổ chức lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Ngày 15/9, Chi bộ Ban Tổ chức thuộc đảng bộ cơ quan khối Đảng, Đoàn thể tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2025. Dự có đồng chí Bùi Thái Sơn - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy.

Đại hội Chi bộ Ban Tổ chức lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Chi bộ Ban Tổ chức hiện nay có 08 đảng viên đang tham gia sinh hoạt, Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ đã tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng và quán triệt các chỉ thị nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước đến 100% đảng viên trong chi bộ. Không có đảng viên vi phạm 27 biểu hiện “tự diễn biến, tự chuyển hóa”, 100% đảng viên đều rèn luyện và học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ được giao. Nhiệm kỳ 2023 - 2025 Chi bộ Ban Tổ chức tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, sức chiến đấu của chi bộ và đảng viên, tăng cường sức mạnh đoàn kết, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh. Tiếp tục đổi mới nội dung và bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy cấp trên để xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội chi bộ đã đề ra.

Lãnh đạo Thường trực huyện ủy tặng hoa chú mừng đồng chí Lâm Thị Hồng Diệp (áo vàng)

Trên tinh thần tập trung dân chủ, đại hội đã bầu đồng chí Lâm Thị Hồng Diệp - tái cử chức danh Bí thư Chi bộ Ban Tổ chức, khóa II, nhiệm kỳ 2023 - 2025./.

Tác giả:Mạnh Hùng