Đồng chí Bí thư huyện ủy dự sinh hoạt tại chi bộ bản Búa Bon xã Mường Sại

Ngày 25/10, Đồng chí Nguyễn Văn Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự sinh hoạt tại chi bộ bản Búa Bon xã Mường Sại.

Đồng chí Nguyễn Văn Thu phát biểu tại cuộc họp chi bộ bản Búa Bon

Chi bộ bản Búa Bon có có 50 đảng viên. Tại buổi sinh hoạt, chi bộ bản đã quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp ủy cấp trên tới đảng viên, kế hoạch triển khai cụ thể hóa vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ; đánh giá kết quả lãnh đạo nhiệm vụ tháng 10, triển khai nhiệm vụ tháng 11/2022, thảo luận các giải pháp phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư huyện ủy đã thông tin nhanh đến đảng viên trong chi bộ về tình hình, kết quả thực hiện một số mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của huyện trong quý III năm 2022; công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại địa bàn đồng thời giải đáp các ý kiến đảng viên và người dân bản Búa Bon đang quan tâm. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, chi bộ bản tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong đảng; duy trì và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, công tác phát triển đảng viên, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh; quan tâm phát triển kinh tế xã hội trong đó tập trung phát triển nuôi trồng thủy sản gắn với trồng cây ăn quả trên đất dốc; làm tốt công tác xây dựng Nông thôn mới, công tác đảm bảo an sinh xã hội, quan tâm đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; đảm bảo giữ vững quốc phòng an ninh; tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường đối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và công tác phòng chống Dịch bệnh COVID-19./..

Tác giả:Mạnh Hùng