Đảng bộ xã Chiềng Khay trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lò Xuân Hồ

Ngày 03/11, Đảng bộ xã Chiềng Khay tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lò Xuân Hồ, ở chi bộ bản Phiêng Bay. Đến dự có đồng chí Đinh Ngọc Vương-UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Định Ngọc Vương-UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lò Xuân Hồ

Sau khi trao tặng Huy hiệu cao quí của Đảng cho đảng viên Lò Xuân Hồ, đồng chí đồng chí Đinh Ngọc Vương đã phát biểu ý kiến, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Lò Xuân Hồ đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời mong rằng đồng chí tiếp tục gìn giữ phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam; luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, tích cực tham gia xây dựng Đảng; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động con cháu, người thân và quần chúng Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng và chính sách pháp luật Nhà nước; dù ở đâu, trên cương vị công tác nào tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức góp phần vào sự nghiệp phát triển của Đảng, là tấm gương sáng cho thế hệ cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhân dân noi theo.

Nhân dịp này, đồng chí Đinh Ngọc Vương-UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Đảng ủy, các chi ủy, chi bộ trong xã tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng hoạt động; tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác giáo dục truyền thống, chăm lo xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Quan tâm tạo điều kiện thuận lợi nhất về mọi mặt để các đồng chí đảng viên lão thành có những đóng góp sự nghiệp phát triển của Đảng, xây dựng quê hương ngày một phát triển toàn diện…/.

Tác giả:Thu Hà