Hội nghị tiếp xúc cử tri ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021 -2026

 

Ngày 13/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 7 đã tiếp xúc cử tri xã Chiềng Ơn. Dự có đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó bí thư Thường trực huyện ủy; Đ/c Đinh Ngọc Vương, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện. Hội nghị được tiến hành theo hình thức trực tuyến.

Các ứng cử viên thuộc đơn vị bầu cử số 7 tiếp xúc cử tri xã Chiềng Ơn 

Đơn vị bầu cử số 7 có 07 ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện, khóa XXI gồm đồng chí: Phạm Văn Doanh, Giám đốc doanh nghiệp Trung Kiên; Sùng Thị Dông, giáo viên Trường mầm non xã Chiềng Khoang; Lò Văn Đội, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Pá Ma Pha Khinh; Lò Thị Hiền, nông dân bản Pha Dảo xã Mường Sại; Phan Thị Linh, Bí thư đoàn xã Mường Giôn; Lò Văn Phương, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Chiềng Ơn; Lò Văn Thanh, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện.

Tại buổi tiếp xúc, Ủy ban MTTQVN huyện đã giới thiệu tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên. Các ứng cử viên phát biểu chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các ứng cử viên đều bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện và nhận thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm của đại biểu HĐND; hứa sẽ phát huy hết năng lực, trí tuệ, được bầu vào HĐND huyện sẽ luôn phấn đấu làm tròn trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, xứng đáng là cầu nối giữa cấp uỷ, chính quyền, HĐND với cử tri và nhân dân. Các cử tri đã đánh giá cao, bày tỏ sự tin tưởng vào chương trình hành động của những người ứng cử đại biểu HĐND huyện và mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực sự là người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của nhân dân, quan tâm giải quyết các vấn đề quan trọng của địa phương.

Đại diện các ứng cử viên HĐND huyện tại Đơn vị bầu cử số 7 đã phát biểu cảm ơn những tình cảm và sự kỳ vọng của cử tri dành cho các ứng cử viên. Đồng thời, tiếp thu những đề xuất, kiến nghị của cử tri và gửi gắm niềm tin vào cử tri sẽ sáng suốt lựa chọn người xứng đáng, để các đại biểu có điều kiện, cơ hội được đại diện cho tiếng nói của nhân dân./..

 

Đình Hải- Trung tâm Truyền thông - Văn hóa

 

Tác giả:Đình Hải
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 197
  • Trong tuần: 2,478
  • Tất cả: 469,053
Đăng nhập