Huyện ủy Quỳnh Nhai trao Huy hiệu Đảng dịp 19/5

Huyện ủy Quỳnh Nhai trao Huy hiệu Đảng dịp 19/5

         Ngày 18/5, Đồng chí Nguyễn Văn Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến trao Huy hiệu Đảng dịp 19/5 cho 8 đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Mường Giàng và Đảng bộ Quân sự huyện. Lễ trao huy hiệu được thực hiện đảm bảo các điều kiện về phòng, chống dịch bệnh Covid-19

(Đồng chí Nguyễn Văn Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng dịp 19/5 cho các đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Mường Giàng)

         Trong đợt trao Huy hiệu Đảng 19/5 có 02 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.

         Tại buổi trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Đồng chí Nguyễn Văn Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những cống hiến và đóng góp của các đồng chí đảng viên, đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, phát huy tinh thần đoàn kết, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ đảng viên học tập, noi theo, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện Quỳnh Nhai ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Mạnh Hùng

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 93
  • Trong tuần: 2,336
  • Tất cả: 473,339
Đăng nhập