Họp thống nhất nội dung, thời gian tổ chức Kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 03/6 Đồng chí Đinh Ngọc Vương – Phó Chủ tịch HĐND huyện Quỳnh Nhai đã chủ trì Hội nghị trao đổi, thống nhất về nội dung, thời gian tổ chức Kỳ họp thứ nhất, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự có đồng chí Bùi Thái Sơn - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và lãnh đạo các phòng ban đơn vị.

(Đồng chí Đinh Ngọc Vương - Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị trao đổi, thống nhất về nội dung, thời gian tổ chức Kỳ họp thứ nhất, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026)

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận các nội dung trình kỳ họp thứ nhất như: Dự kiến chương trình kỳ họp; Bầu các chức danh HĐND, UBND huyện; Dự thảo nghị quyết về việc thành lập các ban HĐND, số lượng ủy viên và cơ cấu thành phần các ban HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Bầu Hội thẩm nhân dân của Tòa án nhân dân huyện; Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện. Dự thảo Nghị quyết về tổ chức các kỳ họp thường lệ và thực hiện một số nội dung quan trọng khác thuộc thẩm quyền của HĐND huyện theo quy định.

Theo đó, thời gian tiến hành kỳ họp lần thứ nhất HĐND huyện Quỳnh Nhai khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 18/6/2021 và thực hiện nghiêm các quy định trong công tác phòng chống dịch Covid-19./.

Mạnh Hùng

Trung tâm TT-VH Quỳnh Nhai