Đồng chí Bí thư huyện ủy dự sinh hoạt tại chi bộ bản Ít Pháy xã Cà Nàng

Ngày 22/9 Đồng chí Nguyễn Văn Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã dự sinh hoạt tại chi bộ bản Ít Pháy xã Cà Nàng. Cùng dự có lãnh đạo văn phòng huyện ủy; ban tổ chức huyện ủy và xã Cà Nàng.

Bản Ít Pháy xã Cà Nàng có 88 hộ với 444 nhân khẩu, chi bộ có 11 đảng viên. Tại buổi sinh hoạt, chi bộ bản Ít Pháy xã Cà Nàng đã quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp ủy cấp trên tới đảng viên, kế hoạch triển khai cụ thể hóa vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ; đánh giá kết quả lãnh đạo nhiệm vụ tháng 9, triển khai nhiệm vụ tháng 10/2021, thảo luận các giải pháp phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư huyện ủy tặng quà cho chi bộ bản Ít Pháy xã Cà Nàng

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư huyện ủy đã thông tin nhanh đến đảng viên trong chi bộ về tình hình, kết quả thực hiện một số mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của huyện trong quý III năm 2021; công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại địa bàn đồng thời giải đáp các ý kiến đảng viên và người dân bản Ít Pháy đang quan tâm. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, chi bộ bản Ít Pháy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong đảng; duy trì và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, công tác phát triển đảng viên, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh; quan tâm phát triển kinh tế xã hội trong đó tập trung phát triển chăn nuôi đại gia súc, gia cầm gắn với trồng cỏ nuôi nhốt; tổ chức cho người đi lao động tạo việc làm, tăng thu nhập; làm tốt công tác xây dựng Nông thôn mới, công tác đảm bảo an sinh xã hội, quan tâm đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; đảm bảo giữ vững quốc phòng an ninh; tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường đối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và công tác phòng chống Dịch bệnh COVID-19./..

Đình Hải