Lãnh đạo HĐND huyện thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)

          Ngày 22/7, Đồng chí Đinh Ngọc Vương - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách và gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Chiềng Khay nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Đồng chí Đinh Ngọc Vương (áo trắng ở giữa) tặng quà cho các đối tượng chính sách năm 2022

        Tại đây, đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo. Đồng thời đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và nhân dân ở cơ sở, tiếp tục phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, có nhiều việc làm có ý nghĩa thiết thực, đẩy mạnh các phong trào “đền ơn đáp nghĩa”. Thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng là một trong những hoạt động tri ân hàng năm của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7../.

 

Tác giả:Mạnh Hùng
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 455
  • Trong tuần: 7,060
  • Tất cả: 842,689
Đăng nhập