Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ thứ năm HĐND tỉnh khóa XV

Ngày 28/7, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Quỳnh Nhai do đồng chí Nguyễn Văn Thu, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Tổ trưởng đã có cuộc tiếp xúc cử tri tại xã Chiềng Ơn. Dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Đinh Ngọc Vương-UV BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cầm Văn Huy- UV BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ thứ năm HĐND tỉnh khóa XV

tại xã Chiềng Ơn

Tại Hội nghị tiếp xúc, cử tri xã Chiềng Ơn kiến nghị với các cấp hỗ trợ giống cây ăn quả cho bà con nhân dân như Xoài, Nhãn lồng, Dổi ăn quả; hỗ trợ màng phủ, phân bón để nhân dân nhân rộng mô hình trồng dứa; Đôn đốc Công ty Đồng Giao nâng giá dứa và thanh toán tiền mặt cho nhân dân khi bán dứa; xem xét đầu tư làm đường xuống bến đò cho bản Lốm Lầu, bản Đán Đăm và sửa chữa, nâng cấp các tuyến đường xuống bến đò, công trình nước sạch đã hư hỏng, xuống cấp; đề nghị đầu tư, sửa chữa Nhà Đa năng thành Nhà Văn hóa xã; giải quyết dứ điểm các hộ xâm canh xâm cư trên địa bàn xã…

Tại Hội nghị Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện đã thông báo tới cử tri kết quả Kỳ họp thứ năm của HĐND tỉnh khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện trả lời, giải đáp theo thẩm quyền. Đồng thời, tiếp thu, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri chuyển các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Tác giả:Nguyễn Hữu Chung-Phòng Nội vụ huyện