Hội nghị Báo cáo viên huyện ủy tháng 3/2021

Ngày 18/3 Ban tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức hội nghị Báo cáo viên huyện ủy tháng 3/2021. Dự hội nghị có đồng chí Lâm Thị Hồng Diệp, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện. Đồng chí Lò Thanh Thủy, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí báo cáo viên huyện ủy. Hội nghị được trực tuyến tới điểm cầu 11 xã trong huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được tiếp thu, quán triệt chuyên đề công tác phòng chống Dịch Covid-19 và triển khai chủ trương của Bộ chính trị, Nghị quyết số 21 ngày 26/2/2021 của Chính phủ về mua và sử dụng vắcxin phòng Covid-19. Công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh Sơn La, huyện Quỳnh Nhai trong thời gian qua và giải pháp thực hiện trong thời gian tới. Công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ, nhiệm vụ giải pháp trọng tâm trong thời gian tới. Hoạt động của Đoàn thanh niên chung tay xây dựng Nông thôn mới trong thời gian qua, nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới.

Định hướng tuyên truyền tháng 3/2021 Ban tuyên giáo huyện ủy đề nghị tập trung tuyên truyền vào các nội dung như: Hội nghị lần thứ 2 BCH Trung ương Đảng khóa XIII; tuyên truyền kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tuyên truyền Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Đối thoại 2045 giữa Thủ tướng Chính phủ và các doanh nhân, trí thức tiêu biểu. Công tác phòng, chống dịch Covid - 19 và triển khai chủ trương của Bộ Chính trị, Nghị quyết 21 của Chính phủ về mua, sử dụng vắc xin Covid -19./..

Đình Hải- TTTT Văn hoá huyện

Tác giả:​Đình Hải