Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến tháng 3/2021

Ngày 18/3/2021 Ban Tuyên giáo huyện ủy tham mưu cho Ban Thường vụ huyện ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến tháng 3/2021. Dự và Chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lâm Thị Hồng Diệp UVBTV huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, Báo cáo viên tỉnh ủy tại huyện; các đồng chí Báo báo viên huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo trong khối khoa giáo, lãnh đạo chuyên viên Ban Tuyên giáo huyện ủy, trung tâm Chính trị huyện, báo cáo viên huyên ủy công tác tại xã tại huyện, cùng trên 100 đồng chí tuyên truyền viên cơ sở

Toàn cảnh hội nghị trực tuyến

Hội nghị đã được nghe báo cáo 02 chuyên đề:

Đồng chí Đàm Thị Chuấn, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện. Báo cáo chuyên đề: Công tác phòng chống dịch Covid-19 và triển khai chủ trương của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/02/2021 của Chính phủ về mua và sử dụng vắc xin phòng Covid-19. Công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Sơn La, huyện Quỳnh Nhai trong thời gian qua và giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Đ/c Lò Mạnh Cường UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư huyện đoàn Báo cáo chuyên đề: Công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thể hệ trẻ, nhiệm vụ giải pháp trọng tâm trong thời gian tới. Hoạt động của Đoàn thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới trong thời gian qua, nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới.

Đ/c Lâm Thị Hồng Diệp UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy. Định hướng công tác tuyên truyền tháng 3/2021. Tập trung tuyên truyền về thông tin chuyên đề tại Hội nghị Báo cáo viên tháng 3/2021 Thông tin tuyên truyền chu trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Về Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng  bầu cử đại biểu Quốc hội khóa  XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); kết quả “Đối thoại 2045”  của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có cuộc gặp mặt các doanh nhân, trí thức tiêu biểu với chủ đề “Đối thoại 2045”. Nghị quyết số 28/NQ-CP ngày 03/3/2021 của Chính phủ ban hành Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2021 - 2030: Nghị định số 13/2021/NĐ-CP ngày 01/3/2021 của Chính phủ quy định về đối thoại với thanh niên; cơ chế, chính sách và biện pháp thực hiện chính sách đối với thanh niên từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi./.

Điêu Chính Thuyên- Ban Tuyên giáo huyện ủy