Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn

 

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Ngày 23/3/2021 Liên đội Trường Tiểu học Kim Đồng huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” thu hút sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của 327 em đội viên, thiếu niên và nhi đồng.

Phần thi đi cà kheo tại ngày hội

Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm nghi lễ chào cờ theo nghi thức đội, các tiết mục văn nghệ và các trò chơi vận động. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

 

Ngày hội là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em đội viên và nhi đồng được giao lưu học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động đội và phong trào thiếu nhi, là động lực để các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt./..

 

                         Bùi Đình Hải, Trung tâm TTVH huyện Quỳnh Nhai

 

 

Tác giả:Đình Hải
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 48
  • Trong tuần: 3,145
  • Tất cả: 437,778
Đăng nhập