Khai mạc giải bóng đá nam nữ tranh cup Thanh Bình lần thứ I năm 2021

Ngày 03/4 Khu vui chơi giải trí Hoàng Thanh Bình huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam - nữ tranh cup Thanh Bình lần thứ I năm 2021.

Tham dự giải có 8 đội bóng đá nam tham gia, chia thành 02 bảng thi đấu và bóng đá nữ với 05 đội, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu ở 02 nội dung. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả các cầu thủ đã thể hiện hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, cùng những cuộc dượt đuổi tỷ số gay cấn và hấp dẫn.

Giải bóng đá nam, nữ tranh cup Thanh Bình lần thứ I năm 2021 là một sân chơi bổ ích, góp phần rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, động viên khích lệ phong trào luyện tập thể dục thể thao trên địa bàn huyện. Giải sẽ diễn ra đến hết ngày 11/4/2021./..

Dưới đây là một số hình ảnh giải đấu

Đình Hải

Tác giả:Đình Hải