Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực, kỹ năng nghiệp vụ công tác hội

Nhằm xây dựng đội ngũ chi hội trưởng, Chi hội phó có bản lĩnh chính trị, tâm huyết với công tác Hội và phong trào phụ nữ nhằm đáp ứng yêu cầu công tác Hội và phong trào phụ nữ. Ngày 14/4 Hội LHPN huyện Quỳnh Nhai tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực, kỹ năng nghiệp vụ công tác hội cho chi hội trưởng phụ nữ năm 2021 cho 60 đại biểu là chi hội trưởng, Chi hội phó các chi hội phụ nữ trên địa bàn.

(Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực, kỹ năng nghiệp vụ công tác hội

cho chi hội trưởng phụ nữ năm 2021)

Tại Hội nghị tập huấn các đại biểu được tiếp thu các chuyên đề cơ bản như: Công tác quản lý Hội viên; Kỹ năng tổ chức buổi sinh hoạt hội viên và xử lý tình huống trong công tác Hội; Phương pháp nắm bắt và phản ánh tâm tư, nguyện vọng của phụ nữ; Kỹ năng vận động thuyết phục; Hướng dẫn thực hiện hồ sơ, sổ sách thuộc lĩnh vực nhiệm vụ công tác Hội phụ nữ tại chi hội….

Thông qua hội nghị tập huấn, giúp cho đội ngũ cán bộ phụ nữ nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ hội cơ sở, vận dụng những kiến thức, kỹ năng được tập huấn vào tổ chức các hoạt động thực tế tại chi hội, tạo không khí vui tươi, ý nghĩa trong quá trình tổ chức sinh hoạt hội viên, nhằm thu hút đông đảo hội viên tham gia sinh hoạt hội. Góp phần xây dựng tổ chức Hội phụ nữ ngày càng vững mạnh, gắn triển khai nhiệm vụ công tác Hội trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Lường Văn Nguýn

Văn phòng HĐND-UBND huyệnh