Chương trình “Nồi cháo 0 đồng” năm 2021

Nhằm chia sẻ, động viên các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện, Ngày 15/4, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quỳnh Nhai phối hợp với Bếp cơm nhân ái Phan Ân. Nông trường cao su Châu Quỳnh và Chi đoàn bệnh viện đa khoa huyện tổ chức Chương trình “Nồi cháo 0 đồng” năm 2021.

(Chương trình “Nồi cháo 0 đồng” năm 2021 tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai)

Tại chương trình đã phát hơn 200 suất cháo dinh dưỡng miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị và chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai gồm: Cháo dinh dưỡng thịt băm được chế biến sạch sẽ, đảm bảo đầy đủ dưỡng chất, vệ sinh ATTP. Đây là hoạt động xã hội hết sức có ý nghĩa không chỉ đem lại niềm vui cho những người bệnh mà còn thể hiện tình cảm, trách nhiệm, vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà và các nhà hảo tâm trong các hoạt động vì an sinh xã hội./.

* Một số hình ảnh tại chương trình

Mạnh Hùng

Trung tâm TT-VH Quỳnh Nhai