Hội nghị báo cáo viên huyện uỷ tháng 4/2021

Ngày 23/4 Huyện uỷ Quỳnh Nhai tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 4/2021. Đồng chí Lâm Thị Hồng Diệp – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, Báo cáo viên tỉnh ủy tại huyện chủ trì hội nghị. Hội nghị được tổ chức trực tuyến đến các điểm cầu các xã trong toàn huyện.

(Điểm cầu các xã tham gia hội nghị báo cáo viên tháng 4/2021)

Tại hội nghị các đại biểu đã được quán triệt triển khai các chuyên đề: Kết luận số 70-KL/TW ngày 09/3/2020 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 khóa IX về tiếp tục đôi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể; Nghị quyết số 134/NQ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ về kinh tế tập thể, hợp tác xã, nhiệm vụ và giải pháp; Những điểm mới về công tác chuẩn bị cho cuộc bâu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biêu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; Kết quả thực hiện chủ trương phát triền cây ăn quả, phát triển hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn tỉnh, huyện giai đoạn 2016- 2020, nhiệm vụ giải pháp trong thời gian tới.

(Đồng chí Cầm Văn Huy – UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện

triển khai chuyên đề tại hội nghị)

Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Đồng chí Lâm Thị Hồng Diệp - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ, Báo cáo viên tỉnh ủy tại huyện đề nghị các đại biểu tập trung tuyên truyền những nội dung trọng tâm như: Tiếp tục tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 11 của Quốc hội khóa XIV; đẩy mạnh tuyên truyền trước, trong và sau cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; Tuyên truyền kết quả 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời thông tin đến các vị đại biểu về tình hình Biển Đông thời gian gần đây. Ngoài những định hướng nêu trên và căn cứ tình hình thực tiễn, chức năng, nhiệm vụ, đồng chí yêu cầu các địa phương, cơ quan, đơn vị chuẩn bị nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động thông tin, tuyên truyền cho phù hợp, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ năm 2021./.

Điêu Chính Thuyên-  Ban Tuyên giáo