Đồng chí Hoàng Tiến Cường, Chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện dự khai mạc ngày hội bầu cử tại xã Chiềng Bằng

Ngày 23/5, hoàn chung với khí thế tưng bừng cả nước tham gia bầu cử. Đồng chí Hoàng Tiến Cường, Chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện dự khai mạc ngày hội bầu cử tại điểm bầu cử số 3 xã Chiềng Bằng.

Tại khu vực bầu cử số 3 xã Chiềng Bằng có 973 cử tri tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền và triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp, chuẩn bị tốt các điều kiện và đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương; đặc biệt là hướng dẫn cử tri đi bầu cử thực hiện tốt việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước và sau khi bỏ phiếu nên cử tri phấn khởi tham gia bầu cử theo quy định. Đến 15h chiều, khu vực bầu cử số 3, xã Chiềng Bằng đã tỷ lệ cử tri đi bầu cử đạt 100%.

Chiềng Bằng đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19 trước khi bầu cử

Qua kiểm tra, đồng chí Trưởng ban Chỉ đạo bầu cử huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức, triển khai bầu cử của xã; đồng thời lưu ý, ủy ban bầu cử xã tiếp tục chỉ đạo các tổ bầu cử thực hiện tốt quy trình, đảm bảo quy định, đúng pháp luật về việc niêm phong hòm phiếu sau khi hoàn thành công tác bỏ phiếu và sau 19h tối sẽ mở hòm phiếu và thực hiện việc kiểm phiếu, tổng hợp kết quả báo cáo cho Ban chỉ đạo và Ủy ban bầu cử huyện theo quy định./….        Văn Thiệu