Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Quỳnh Nhai ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại với diễn biến hết sức phức tạp, mức độ lây lan nhanh và nguy hiểm. Nhằm thể hiện trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng chủ động ứng phó, phòng chống dịch bệnh hiệu quả. Ngày 27/5, NHCSXH huyện Quỳnh Nhai đã kịp thời chia sẻ, và hỗ trợ 5 triệu đồng động viên cán bộ công nhân viên làm công tác phòng chống dịch Trung tâm Y tế huyện, một trong những đơn vị tuyến đầu đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid 19 tại địa bàn huyện

(Đồng chí Đào Trọng Dương, Giám đốc ngân hàng Chính sách xã hội huyện hỗ trợ 05 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện phòng chống dịch Covid 19)

Đây là số tiền được phát động ủng hộ của cán bộ đoàn viên công đoàn, công nhân viên, người lao động làm việc tại ngân hàng Chính sách xã hội huyện. Toàn bộ số tiền ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 sẽ được Trung tâm Y tế huyện quản lý và xin ý kiến sử dụng hiệu quả. Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa, thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng của cán bộ Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Quỳnh Nhai trong công tác chung tay, góp sức cùng địa phương trong phòng chống dịch bệnh Covid-19./..

Điêu Thị Nga

Phòng dân tộc huyện Quỳnh Nhai