Họp công tác phối hợp tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn huyện năm 2021

Ngày 9/6, Đồng chí Lò Thanh Thủy -  Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp về công tác phối hợp tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn huyện năm 2021.

Tại cuộc họp, các đại biểu tập trung thảo luận những nội dung như: xây dựng kịch bản tổ chức kỳ thi gắn với công tác phòng, chống dịch Covid 19; công tác đảm bảo an ninh trật tự, chuẩn bị cơ sở vật chất, đảm bảo an toàn thực phẩm cho kỳ thi. Đặc biệt, trước tình hình diễn biến dịch, bệnh COVID-19 phức tạp, xây dựng phương án đối với trường hợp nếu trong kỳ thi xuất hiện F1, F2 ….

(Đồng chí Lò Thanh Thủy -  Phó Chủ tịch UBND huyện

chủ trì cuộc họp về công tác phối hợp tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021)

Phát biểu kết luận tại cuộc họp. Đồng chí Lò Thanh Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Để đảm bảo cho kỳ thi được diễn ra thành công, đúng quy chế và đảm bảo mọi công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, các phòng ban đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các nhà trường, chính quyền các xã, có điểm thi và các cơ quan, đơn vị, tổ chức Hội trên địa bàn xây dựng chi tiết các phương án; lực lượng đoàn viên thanh niên xây dựng kế hoạch chi tiết các hoạt động "Tiếp sức mùa thi năm 2021"; đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền đến toàn thể học sinh, phụ huynh và nhân dân trên địa bàn động viên các em học sinh tiếp tục ôn tập, tham gia dự thi đúng theo kế hoạch./.

Mạnh Hùng

Trung tâm TT-VH Quỳnh Nhai