Phòng CSGT Công an tỉnh trao tặng nhà tình nghĩa

Ngày 03/6, Phòng CSGT Công an tỉnh Sơn La tổ chức Lễ khánh thành và trao tặng nhà tình nghĩa cho bà Lò Thị Pâng (69 tuổi) có hoàn cảnh khó khăn tại bản Pá Uôn, xã Mường Giàng. Dự buổi lễ có Đại tá Nguyễn Ngọc Vân - Giám đốc Công an tỉnh; Đồng chí Nguyễn Văn Thu – TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Hoàng Tiến Cường – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

(Đại tá: Nguyễn Ngọc Vân - Giám đốc Công an tỉnh; Đồng chí Nguyễn Văn Thu - Bí thư huyện ủy; Đồng chí Hoàng Tiến Cường - Chủ tịch UBND huyện cùng cán bộ chiến sĩ công an tỉnh, công an huyện và lãnh đạo xã Mường Giàng trao tặng nhà tình nghĩa)

Sau 1 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 với diện tích 40m2 đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng kinh phí xây dựng gần 100 triệu đồng do Phòng CSGT Công an tỉnh Sơn La đóng góp cùng ngày công của bà con nhân dân trong bản. Bà Lò Thị Pâng có hoàn cảnh rất khó khăn, neo đơn không nơi nương tựa và đang nuôi cháu nhỏ (8 tuổi) trong ngôi nhà dột nát. Trước hoàn cảnh khó khăn của hai bà cháu, Đại tá Nguyễn Ngọc Vân - Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng học bổng hơn 60 triệu đồng cho cháu Lù Văn Bích (SN 2013) học sinh lớp 2A, trường Tiểu học Mường Giàng nhằm giúp đỡ, chia sẻ và động viên cháu học tập, khắc phục hoàn cảnh khó khăn, vượt khó đạt thành tích cao trong học tập để sau này đóng góp công sức của mình vào công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

Đây là hoạt động tình nguyện chung sức vì cộng đồng của CBCS Công an Sơn La nhằm chia sẻ giúp đỡ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND trong lòng nhân dân./.

Mạnh Hùng

Trung tâm TT-VH Quỳnh Nhai