Khai mạc xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Quỳnh Nhai năm 2021

Ngày 19/6/2021, Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục huyện Quỳnh Nhai tổ chức khai mạc kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2021. Tới dự có đồng Lò Thanh Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục huyện cùng các thành viên Hội đồng xét tuyển, ban giám sát, ban kiểm tra sát hạch kỳ xét tuyển, đại diện lãnh đạo các phòng ban, đơn vị huyện.

Kỳ xét tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục huyện Quỳnh Nhai năm nay, vòng 2 có 198 thí sinh đủ điều kiện tham gia. Trong đó cấp học Mầm non có 41 thí sinh, cấp học Tiểu học có 64 thí sinh, cấp học THCS có 93 thí sinh. Tại buổi xét tuyển các thí sinh đã được đại diện Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2021 của huyện, phổ biến, quán triệt các quy định, nội quy của kỳ xét tuyển.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Lò Thanh Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục huyện đề nghị: Thành viên Hội đồng xét tuyển huyện, Ban kiểm tra sát hạch thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch trong quy trình xét tuyển. Các bộ phận được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất để kỳ thi đạt kết quả cao. Đồng thời, mong các thí sinh bình tĩnh tự tin, tập trung hoàn thành tốt bài kiểm tra, sát hạch đạt kết quả cao nhất. Qua đó, lựa chọn được đội ngũ thầy, cô giáo có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của huyện./..

Đình Hải- Trung tâm TTVH huyện

Tác giả:Đình Hải