Liên đoàn lao động huyện bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 29/6/2021, Liên đoàn lao động huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho gia đình đoàn viên công đoàn Hoàng Thị Duyên, giáo viên Trường mầm non Hoa Đào xã Chiềng Khay có điều kiện khó khăn về nhà ở.

Sau gần 01 tháng thi công, căn nhà của chị Hoàng Thị Duyên có diện tích hơn 60m2 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tổng kinh phí xây dựng hơn 70 triệu đồng trong đó Liên đoàn lao động huyện Quỳnh Nhai hỗ trợ 30 triệu đồng từ tiền đóng góp của cán bộ đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện, số tiền còn lại do gia đình tiết kiệm và người thân giúp đỡ. Đây là một trong những hoạt động thiết thực qua đó, tạo điều kiện hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần cho chị Hoàng Thị Duyên góp phần ổn định cuộc sống./..

Bùi Đình Hải, Trung tâm TTVH huyện Quỳnh Nhai

Tác giả:Đình Hải