Liên đoàn lao động huyện Quỳnh Nhai bàn giao nhà mái ấm công đoàn tại xã Mường Giôn

Ngày 02/7 Liên đoàn lao động huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho gia đình đoàn viên công đoàn Tòng Văn Khởi, bản Bo Xanh xã Mường Giôn có điều kiện khó khăn về nhà ở.

Bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Tòng Văn Khởi bản Bo Xanh, xã Mường Giôn

Căn nhà của gia đình ông Tòng Văn Khởi có diện tích hơn 220m2 đã hoàn thành sau gần 02 tháng thi công và đưa vào sử dụng. Tổng kinh phí xây dựng 126 triệu đồng trong đó Quỹ xã hội Liên đoàn lao động huyện tỉnh Sơn La hỗ trợ 30 triệu đồng số tiền còn lại do gia đình tiết kiệm và người thân giúp đỡ. Đây là một trong những hoạt động thiết thực qua đó, tạo điều kiện hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần giúp gia đình ông Tòng Văn Khởi phát triển kinh tế ổn định cuộc sống./..

Bùi Đình Hải, Trung tâm TTVH huyện Quỳnh Nhai