Khánh thành bàn giao công trình xóa nhà tạm tại xã Mường Giôn

Ngày 10/7/2021, Huyện Quỳnh Nhai tổ chức khánh thành và bàn giao công trình xóa nhà tạm cho hộ gia đình ông Lò Văn Ơn, trú tại bản Mấc Líu xã Mường Giôn. Đây là công trình do các đồng chí Bí thư huyện ủy, thành ủy hỗ trợ. Dự khánh thành và bàn giao công trình có đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố. Đồng chí Nguyễn Văn Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, HDNĐ, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện, lãnh đạo một số phòng ban của huyện, lãnh đạo xã Mường Giôn và gia đình ông Lò Văn Ơn.

Các đồng chí Bí thư huyện ủy, thành ủy bàn giao công trình xóa nhà tạm cho gia đình ông Lò Văn Ơn bản Mấc Líu xã Mường Giôn

Hộ gia đình ông Lò Văn Ơn thuộc diện hoàn cảnh khó khăn của xã Mường Giôn, bản thân ông Lò Văn Ơn thường xuyên ốm đau, bị mất sức lao động. Sau gần 2 tháng thi công căn nhà cấp 4 có diện tích 42m2 đã hoàn thành và đưa vào bàn giao sử dụng đảm bảo sinh hoạt cho gia đình. Tổng kinh phí xây dựng là 56 triệu đồng trong đó các đồng chí Bí thư huyện ủy, thành ủy hỗ trợ 30 triệu đồng, cán bộ công chức xã Mường Giôn hỗ trợ 2 triệu đồng, bản Mấc Líu hỗ trợ tiền mặt và ngày công san nền, dựng nhà bếp và các dụng cụ phụ trợ khác với số tiền 24 triệu đồng. Công trình bàn giao đưa vào sử dụng giúp gia đình ông Lò Văn Ơn có chỗ ở chắc chắn hơn, vươn lên ổn định cuộc sống./..

Đình Hải- Trung tâm TTVH huyện