Lãnh đạo huyện kiểm tra động viên Chốt kiểm dịch 279 tại xã Mường Giôn

Ngày 29/7/2021, Đồng chí Nguyễn Văn Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến kiểm tra, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm dịch trên Quốc lộ 279 bản Phiêng Mựt xã Mường Giôn.

Chốt kiểm dịch trên Quốc lộ 279 được triển khai từ ngày 06/5/2021, hoạt động 24/24 giờ với nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát, giám sát chặt chẽ các trường hợp di chuyển bằng phương tiện giao thông từ hướng huyện Than Uyên tỉnh Lai Châu vào địa bàn huyện để điều tra dịch tễ, đo thân nhiệt, hướng dẫn khai báo y tế. Qua kiểm tra, các đồng chí lãnh đạo huyện đánh giá cao việc chuẩn bị nhân lực và trang thiết bị cho công tác kiểm soát phòng chống dịch tại chốt. Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đồng thời yêu cầu các thành viên chốt kiểm dịch 279 nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh, không để lọt các trường hợp bị nhiễm bệnh vào địa bàn huyện; thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh, kiểm soát 24/24 giờ. Nhân dịp này, lãnh đạo huyện đã tặng quà và động viên các lực lượng cố gắng vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng chính quyền và nhân dân huyện Quỳnh Nhai ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh./..

Đình Hải