Hội thi tuyên truyền viên giỏi cấp xã năm 2021

Ngày 25/8/2021, Đảng ủy xã Chiềng Bằng đã tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 về tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham gia hội thi có 20 thí sinh đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã, đa số là bí thư các chi bộ bản và các đơn vị trường học. Mỗi thí sinh tham gia 3 phần thi, gồm: Soạn đề cương bài thuyết trình; phần thi thuyết trình và phần trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Các nội dung dự thi đều được các thí sinh lựa chọn phù hợp, đa dạng, tập trung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Quỳnh Nhai lần thứ XXI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ (2020 - 2025) gắn với liên hệ thực tiễn nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, địa phương. Mặc dù Hội thi được tổ chức trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng Đảng ủy xã đã chủ động, linh hoạt tổ chức thành công Hội thi trong điều kiện đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch theo quy định.

Hội thi tuyên truyền viên giỏi cấp xã năm 2021 xã Chiềng Bằng

Hội thi góp phần quan trọng vào việc đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống; thông qua Hội thi giúp cho các cấp ủy, cán bộ, đảng viên nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền miệng, từ đó tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên; từng bước đào tạo đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, sâu sát thực tiễn cơ sở, không ngừng trau dồi, cập nhật kiến thức, đổi mới nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tuyên truyền. Đồng thời, tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, để sớm đưa nghị quyết vào cuộc sống./..

Đình Hải- TTTTVH huyện