Sở Lao động Thương binh và Xã hội trao 80 triệu đồng xây dựng nhà ở cho hộ nghèo huyện Quỳnh Nhai

Ngày 25/8, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh đã trao 80 triệu đồng xây dựng nhà ở cho hộ nghèo huyện Quỳnh Nhai. Số tiền trên do cán bộ, công chức, viên chức Sở Lao động Thương binh và Xã hội quyên góp, ủng hộ.

Lãnh đạo Sở lao động thương binh và xã hội hỗ trợ 80 triệu đồng xóa nhà tạm cho huyện Quỳnh Nhai

Thực hiện Đề án “Huy động nguồn lực hỗ trợ hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai năm 2021", huyện đã huy động được hơn 2,6 tỷ đồng từ các tổ chức, cá nhân. Từ nguồn hỗ trợ này, huyện đã hỗ trợ xóa nhà tạm cho 29 hộ nghèo tại các xã: Chiềng Khay, Mường Giàng, Mường Sại, Cà Nàng, Mường Giôn. Hiện nay, huyện đang tập trung triển khai thực hiện xóa 193 nhà, dự kiến hoàn thành trong quý III năm 2021; còn 121 nhà chưa xác định được nguồn kinh phí hỗ trợ.