Tặng 500 tấm kính chắn giọt bắn cho lượng phòng chống dịch COVID-19

Trong 2 ngày (11 và 12/9/2021) Đoàn thanh niên Công an huyện Quỳnh Nhai đã làm được 500 tấm kính chắn giọt bắn bảo đảm thẩm mĩ, đạt chất lượng trao tặng các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện.

Đoàn thanh niên Công an huyện Quỳnh Nhai làm 500 tấm kính chắn giọt bắn tặng lực lượng phòng chống Dịch COVID-19.

500 tấm kính chắn giọt bắn được Đoàn thanh niên Công an huyện Quỳnh Nhai trao tặng cho các lực lượng đang làm công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện gồm: Trung tâm y tế, Bệnh viện đa khoa huyện; Khu cách ly tập trung; Chốt kiểm soát Dịch bệnh COVID-19 trên Quốc lộ 279 tại bản Phiêng Mựt xã Mường Giôn và Chốt kiểm soát phương tiện trên Quốc lộ 6B xã Chiềng Khoang. Đây là nguồn động viên, chia sẻ với những vất vả, hiểm nguy của các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên tuyến đầu phòng, chống dịch, tiếp thêm sức mạnh để các lực lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./..

Bùi Đình Hải, Trung tâm TTVH huyện Quỳnh Nhai

Tác giả:Đình Hải