Quỳnh Nhai khánh thành và bàn giao 17 công trình xóa nhà tạm trên địa bàn

Với tinh thần “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “Chia sẻ yêu thương, chung tay đẩy lùi covid – 19”. Ngày 14/9 Công ty Sổ xố kiến thiết Sơn La phối hợp với huyện Quỳnh Nhai tổ chức khánh thành và bàn giao công trình xóa nhà tạm cho 17 hộ gia đình trên địa bàn xã Cà Nàng. Dự có đồng chí Bùi Thái Sơn – Phó Bí thư thường trực huyện ủy cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, HĐNĐ, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

(Lãnh đạo huyện Quỳnh Nhai và Công ty Sổ xố kiến thiết Sơn La trao tặng nhà đại đoàn kết)

Trong đợt này Công ty Sổ xố kiến thiết Sơn La đã hỗ trợ cho huyện Quỳnh Nhai 510 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng 17 căn nhà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã Cà Nàng với mức hỗ trợ là 30 triệu đồng/hộ. Qua thời gian triển khai thực hiện, với sự góp sức của các đơn vị, tổ chức, cá nhân, sự nỗ lực của các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền các cấp và sự đồng thuận hưởng ứng tích cực của nhân dân, các công trình đã xây dựng hoàn thành. Việc bàn giao và đưa vào sử dụng sẽ giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở chắc chắn, có gắng vươn lên ổn định cuộc sống./.

Mạnh Hùng

Trung tâm TT-VH Quỳnh Nhai