Khai mạc Kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp huyện Quỳnh Nhai năm 2022

Ngày 28/5, Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp huyện Quỳnh Nhai tổ chức khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2022. Dự có đồng Lò Thanh Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp huyện cùng các thành viên Hội đồng xét tuyển, ban giám sát, ban kiểm tra sát hạch kỳ tuyển dụng, đại diện lãnh đạo các phòng ban, đơn vị huyện.

Toàn cảnh Khai mạc Kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp huyện năm 2022

Kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp huyện Quỳnh Nhai năm nay, vòng 2 có 60 thí sinh đủ điều kiện tham gia. Trong đó cấp học Mầm non có 6 thí sinh, cấp học Tiểu học có 28 thí sinh, cấp học THCS có 23 thí sinh, trung tâm dịch vụ nông nghiệp 2 thí sinh, Trung tâm Truyền thông-Văn hóa 01 thí sinh. Tại buổi tuyển dụng các thí sinh đã được đại diện Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2022 của huyện, phổ biến, quán triệt các quy định, nội quy của kỳ tuyển dụng.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Lò Thanh Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện đề nghị: Thành viên Hội đồng xét tuyển huyện, Ban kiểm tra sát hạch thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch trong quy trình xét tuyển. Các bộ phận được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất để kỳ thi đạt kết quả cao. Đồng thời, mong các thí sinh tập trung hoàn thành tốt bài kiểm tra, sát hạch đạt kết quả cao nhất. Qua đó, lựa chọn được đội ngũ viên chức có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc được giao./..

Tác giả:Ngô Quý Ngự-Thanh tra huyện