Họp nghe báo cáo chuẩn bị công tác thi tốt nghiệp THPT năm 2022

          Ngày 29/6, Đồng chí Lò Thanh Thủy -  Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp nghe báo cáo chuẩn bị công tác thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Toàn cảnh Họp nghe báo cáo chuẩn bị công tác thi tốt nghiệp THPT năm 2022

        Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, huyện Quỳnh Nhai có 2 địa điểm thi với 29 phòng và 514 thí sinh. Đến thời điểm hiện tại công tác chuẩn bị cho Kỳ tốt nghiệp THPT năm 2022 tại các điểm thi đã được hoàn tất.

        Tại cuộc họp, các đại biểu tập trung thảo luận những nội dung về công tác phối hợp của các ngành chuẩn bị cho Kỳ thi như: xây dựng kịch bản tổ chức kỳ thi gắn với công tác phòng, chống dịch Covid 19; công tác đảm bảo an ninh trật tự, chuẩn bị cơ sở vật chất, đảm bảo an toàn thực phẩm cho kỳ thi. Đặc biệt, trước tình hình diễn biến của dịch COVID-19, xây dựng phương án đối với trường hợp nếu trong kỳ thi xuất hiện F0….

        Phát biểu kết luận tại cuộc họp. Đồng chí Lò Thanh Thủy – Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các phòng, ban, đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các nhà trường, chính quyền các xã có điểm thi và các cơ quan, đơn vị, tổ chức Hội trên địa bàn chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thi và các điều kiện khác để kỳ thi được diễn ra thành công, đúng quy chế và đảm bảo mọi công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; lực lượng đoàn viên thanh niên xây dựng chương trình và thành lập lực lượng "Tiếp sức mùa thi năm 2022"; đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền đến toàn thể học sinh, phụ huynh và nhân dân trên địa bàn động viên các em học sinh tiếp tục ôn tập, tham gia dự thi đúng theo kế hoạch./.

Tác giả:Lương Thị Tám-Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 626
  • Trong tuần: 7,231
  • Tất cả: 842,860
Đăng nhập