Tặng quà tri ân các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện

Ngày 22/7, Ban Quản lý khu du lịch văn hóa, tâm linh huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức Lễ tặng quà tri ân các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Lãnh đạo Ban Quản lý khu du lịch văn hóa, tâm linh huyện tặng quà tri ân cho đối tượng chính sách

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Thời gian qua Đảng, Nhà nước, các đoàn thể, các tổ chức và các nhà hảo tâm luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách và gia đình có công với cách mạng. Tại chương trình Ban Quản lý khu du lịch văn hóa, tâm linh huyện đã trao tặng 254 suất quà với tổng trị giá hơn 50.000.000đ cho các thương binh, bệnh binh và các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Việc tặng quà tri ân thể hiện tình cảm và trách nhiệm xã hội của Ban Quản lý khu du lịch văn hóa, tâm linh huyện nói riêng và huyện Quỳnh Nhai nói chung đối với các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện, góp phần chăm sóc tốt hơn sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng chính sách./.

Tác giả:Mạnh Hùng