Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy thăm tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Mường Giàng

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 22/7, Đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn xã Mường Giàng.

Đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy tặng quà cho Thương binh Điêu Chính Nhạp

Đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã đến thăm gia đình thương binh Điêu Chính Nhạp, Điêu Văn Việt xóm 5; Bệnh binh Lò Văn Khé xóm 4 xã Mường Giàng. Tại các gia đình, đồng chí đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh, bệnh binh đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương; chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương.

Đồng chí Bùi Thái Sơn, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy tặng quà cho Bệnh binh Lò Văn Khé

Trong dịp này, huyện Quỳnh Nhai đã thành lập 11 đoàn công tác đi thăm tặng quà các gia đình chính sách, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng nhân Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)./..

Tác giả:Thu Hà