Lễ Thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Ngày 24/7 tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện, Huyện Đoàn Quỳnh Nhai đã tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ” nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Tại nghĩa trang liệt sĩ huyện các đồng chí đại biểu cùng lực lượng đoàn viên thanh niên đại diện cho tuổi trẻ huyện nhà đã tổ chức đã dâng hương, dâng hoa, thắp nến tri ân bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ sâu sắc đến các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ đất nước, đem lại độc lập cho dân tộc, tự do hạnh phúc cho Nhân dân. Ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân và tuổi trẻ huyện Quỳnh Nhai nguyện nỗ lực không ngừng, đoàn kết, thống nhất, phấn đấu xây dựng huyện Quỳnh Nhai ngày càng phát triển.

Lãnh đạo Huyện Đoàn thắp hương tri ân trên phần mộ các anh hùng liệt sỹ

Lễ thắp nến tri ân là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý uống nước nhớ nguồn cho thế hệ trẻ. Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động của tuổi trẻ Quỳnh Nhai tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)./.

Tác giả:Mạnh Hùng