Viện kiểm sát nhân dân huyện thăm, tặng quà đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ

Ngày 26/7, Viện kiểm sát nhân dân huyện Quỳnh Nhai đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn xã Mường Giàng nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ

Viện kiểm sát nhân dân huyện đến thăm, động viên và tặng quà thương binh Hoàng Văn Ón trú tại Xóm 2, xã Mường Giàng

Trong những năm qua, Viện Kiểm sát nhân dân huyện luôn quan tâm đến các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện. Đặc biệt trong dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, hàng năm luôn tổ chức các hoạt động tri ân, thăm hỏi và tặng quà cho các đối tượng chính sách. Nhân dịp này viện kiểm sát nhân dân huyện đã đến thăm, động viên và tặng quà thương binh Hoàng Văn Ón trú tại Xóm 2, xã Mường Giàng và bày tỏ mong muốn đồng chí cùng gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong thực hiện chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đây là hoạt động thiết thực của Viện Kiểm sát nhân dân huyện thể hiện tình cảm, trách nhiệm và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, kịp thời hỗ trợ, động viên đối với người có công, góp phần cùng toàn xã hội thực hiện phong trào xã hội hóa, chăm lo chu đáo đối với các đối tượng chính sách trên địa bàn./.

Tác giả:Mạnh Hùng