Huyện Quỳnh Nhai tổ chức “Đêm hội trăng rằm - vui Tết Trung thu” năm 2022

          Tối ngày 09/9, tại trường tiểu học Kim Đồng xã Mường Giàng, UBND huyện Quỳnh Nhai tổ chức chương trình đêm hội trăng rằm, vui tết Trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện năm 2022. Đến dự có đồng chí Vì Thị Tiến - Ủy viên BTV huyện ủy – Trưởng ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Lò Thanh Thủy - Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, các đơn vị doanh nghiệp cùng đông đảo nhân dân và các em học sinh.

UBND huyện Quỳnh Nhai tng quà các bạn học sinh nghèo có thành tích trong học tập

          Tham gia chương trình, các em thiếu nhi trên địa bàn đã được hòa mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết thiếu nhi với nhiều hoạt động sôi nổi như: gặp gỡ chú cuội, chị hằng, thưởng thức các tiết mục múa lân, rước đèn ông sao, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và phá cỗ Trung thu.

Các tiết mục văn nghệ tại đêm hội trăng rằm

Tiết mục múa lân tại đêm hội trăng rằm

Các Phần thi mâm ngũ quả của các lớp tại đêm hội trăng rằm

Các Các em học sinh lớp 1A2 vui tết thiếu nhi

          Cũng tại chương trình, UBND huyện và trường tiểu học Kim Đồng đã tặng 67 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập với tổng giá trị 6 triệu 700 ngàn đồng. Đồng thời trao 01

giải nhất, 05 giải nhì, 07 giải ba và 08 giải khuyến khích cho các đội thắng cuộc phần trang trí mâm ngũ quả. Giải nhất phần trang trí mâm ngũ quả tết trung thu năm 2022 thuộc về lớp 1A1.

          Chương trình là món quà ý nghĩa mà huyện Quỳnh Nhai dành tặng cho các em thiếu nhi, nhằm động viên các em phấn đấu học tập, rèn luyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Đồng thời gửi đi thông điệp hãy dành cho trẻ em sự yêu thương, chăm sóc, nhất là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần để các em có cuộc sống tốt hơn; được học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lại của đất nước./..

Tác giả:Văn Thiệu – Trung tâm TT-VH Quỳnh Nhai
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 121
  • Trong tuần: 3,451
  • Tất cả: 868,260
Đăng nhập