Giải chạy việt dã “Quỳnh Nhai inland sea”

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Quỳnh Nhai. Ngày 24/10 UBND huyện Quỳnh Nhai tổ chức giải chạy việt dã “Quỳnh Nhai inland sea”.

Giải chạy việt dã “Quỳnh Nhai inland sea”.

Tham gia giải chạy có hơn 170 vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức lao động, chiến sĩ lực lượng vũ trang công tác tại các cơ quan, đơn vị và nhân dân đang sinh sống trên địa bàn huyện, các câu lạc bộ và du khách thập phương, thực hiện thi đấu chạy với cự ly 10 km. Giải chạy việt dã chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Quỳnh Nhai (24/10/1952 - 24/10/2022) là hoạt động thể thao có ý nghĩa thiết thực góp phần xây dựng đời sống văn hoá tinh thần lành mạnh, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua giải chạy tạo sân chơi bổ ích, tăng cường sự hiểu biết, giao lưu, đoàn kết giúp đỡ và học tập lẫn nhau giữa các dân tộc anh em trong huyện nhà.

Lãnh đạo UBND huyện trao giải nhất cho vận động viên Cứ A Phổng, đoàn xã Chiềng Khay

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất cho vận động viên Cứ A Phổng đến từ xã Chiềng Khay. Đồng thời trao 01 giải nhì, 01 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các vận động viên có thành tích trong tham gia Giải chạy việt dã “Quỳnh Nhai inland sea” chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Quỳnh Nhai./.

Tác giả:Mạnh Hùng