Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên

Ngày 09/11, UBND huyện Quỳnh Nhai tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên trên địa bàn huyện năm 2022.

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên năm 2022

Tại hội nghị, đã có 10 câu hỏi của đoàn viên thanh niên gửi đến đồng chí Chủ tịch UBND huyện. Nội dung chủ yếu tập trung vào các vấn đề như: Đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho thanh niên tại địa phương; Giải pháp hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp cũng như hỗ trợ đầu ra cho các sản phẩm nông nghiệp; Giải pháp hỗ trợ thanh niên tiếp cận các nguồn vốn và chương trình cho vay khác đơn giản và hiệu quả hơn; Giải pháp đầu tư xây dựng sân chơi thể thao cho đoàn viên thanh niên... Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, trách nhiệm đồng chí Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Nhai và lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện đã trực tiếp trao đổi, trả lời, cung cấp thêm thông tin và định hướng cho đoàn viên thanh niên trong quá trình lập thân, lập nghiệp. Đồng thời đề nghị các cơ quan chuyên môn nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của đoàn viên thanh niên. Tập trung tổ chức thực hiện theo đúng nội dung đã trả lời tại buổi đối thoại. Đối với lực lượng đoàn viên thanh niên, cần tiếp tục phát huy vai trò là lực lượng nòng cốt, phát huy sức trẻ, trí tuệ, tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm để góp phần xây dựng quê hương Quỳnh Nhai ngày càng phát triển.

Tác giả:Mạnh Hùng