Chuyển trao tiền hỗ trợ các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

 

         Thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2021, không để thí sinh nào vì khó khăn về kinh tế hay đi lại mà phải bỏ thi tốt nghiệp THPT trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid 19.

         Ngày 29/6, Ủy ban Mặt trận tổ Quốc Việt Nam huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức chuyển trao tiền hỗ trợ từ nguồn quỹ ủng hộ “vì người nghèo” của tỉnh Sơn La hỗ trợ cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Quỳnh Nhai tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Theo đó, 18 em trong danh sách học sinh nghèo vượt khó lớp 12 trường THPT Quỳnh Nhai được phê duyệt và được nhận hỗ trợ mỗi em 500 ngàn đồng theo quyết định số 08/QĐ-BVĐ của Ban vận động quỹ Vì người nghèo tỉnh Sơn La hỗ trợ tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

         Đây là món quà tinh thần ý nghĩa thể hiện sự chung tay của xã hội, đông viên khích lệ các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trong tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp./…

 

                                        Hoàn Thị Hằng

                                        Thanh tra huyện 

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 245
  • Trong tuần: 2,526
  • Tất cả: 469,101
Đăng nhập