Huyện Đoàn Quỳnh Nhai phát động ra quân trồng cây chào mừng kỷ niệm sinh nhật Bác 19/5/1890 – 19/5/2022

Hưởng ứng tích cực phong trào “trồng mới 01 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” của Thủ tướng Chính phủ và thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022). Sáng ngày 11/5, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Quỳnh Nhai phối hợp với công ty cổ phần môi trường và dịch vụ dô thị chi nhánh huyện  tổ chức phát động ra quân trồng cây xanh khu vực đồi Pú Nghịu điểm du lịch văn hóa tâm linh của huyện Quỳnh Nhai.

Tham gia chương trình phát động trồng cây có trên 70 đoàn viên, thanh niên đến từ các Chi đoàn trực thuộc, Đoàn xã và công nhân công ty dịch vụ Môi trường đô thị huyện, đã thực hiện trồng được hơn 700 cây xanh các loại như: cây cẩm lai, chò chỉ, cay chắt, cây lát … tại khu vực đồi Pú Nghịu, điểm du lịch văn hóa tâm linh của huyện. Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ các dân tộc huy trong việc bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới./.

Điêu Hà- Phòng Dân tộc