Tổ chức thành công phiên đấu giá đất ở đợt 3 năm 2020 trên địa bàn huyện

Sáng ngày 19/10/2020, tại Hội trường Chi cục Thuế khu vực Thuận Châu - Quỳnh Nhai (tại huyện Quỳnh Nhai), Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện đã tổ chức phiên đấu giá đất ở đợt 3 năm 2020, với tổng số 26 thửa đất tại khu đất thuộc các xã: Mường Giàng, Mường Giôn, Cà Nàng, Mường Sại, với tổng diện tích đưa ra đấu giá 4.55m², tổng giá khởi điểm là 4.160.027.000 đồng.

Hội trường diễn ra phiên đấu giá

Phiên đấu giá đã diễn ra đảm bảo nghiêm túc, đúng trình tự, thủ tục, quy định của pháp luật. Kết thúc phiên đấu giá, toàn bộ các thửa đất đưa ra đấu giá đã được đấu giá thành công, với tổng giá trị đấu thành công là 4.465.354.000 đồng, tăng 305.327.000 đồng so với giá khởi điểm.

Đây là một nội dung quan trọng trong công tác quản lý nhà nước về đất đai, góp phần tăng thu ngân sách nhà nước, tạo nguồn lực để đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương./.

Nguyễn Việt Dũng - Phòng Tài nguyên và Môi trường

Tác giả: Nguyễn Việt Dũng