Hội nghị biểu dương “Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu”

          Ngày 17/3 Hội LHPN huyện Quỳnh Nhai tổ chức hội nghị biểu dương “Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu” năm 2022 và phát động hưởng ứng trồng cây xanh chào mừng thành công đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Toàn cảnh hội nghị biểu dương “Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu

        Trong thời gian qua các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn huyện Quỳnh Nhai đã và đang tập trung triển khai thực hiện các phong trào thi đua, cuộc vận động, các nhiệm vụ trọng tâm của Hội gắn phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tích cực tham gia công tác phòng chống dịch covid-19… các hoạt động trên đã góp phần tích cực thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện. Trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các đồng chí Chi hội trưởng, Chi hội phó các chi hội phụ nữ ở cơ sở trên địa bàn huyện. Các đồng chí luôn phát huy tốt vai trò vị trí của mình. Tổ chức tuyên truyền vận động hội viên phụ nữ thực hiện chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, vận động hội viên tham gia các mô hình tiết kiệm, xây dựng quỹ hội tạo điều kiện giúp hội viên nghèo được vay vốn phát triển kinh tế gia đình; Vận động hội viên tham gia các phong trào và mô hình do Hội LHPN các cấp phát động. Các chị luôn là tấm gương sáng, nhiệt tình, tâm huyết với công tác Hội, vừa là những người phụ nữ năng động sáng tạo trong phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Các đại biểu dự hội nghị biểu dương “Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu

        Tại hội nghị các đại biểu đã được thông tin nhanh về kết quả Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đồng thời trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội như: kinh nghiệm trong việc xây dựng, củng cố tổ chức Hội vững mạnh; Chia sẻ cách làm hay, sáng tạo trong việc vận động hội viên tham gia các phong trào thi đua, cuộc vận động…

Các chi hội trưởng tiêu biểu trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội

        Thông qua hội nghị nhằm chia sẻ cách làm hay, sáng tạo trong công tác Hội ở cơ sở, đặc biệt là công tác tập hợp, phát triển hội viên, chăm lo đời sống phụ nữ qua đó góp phần khẳng định được vị thế của tổ chức Hội, làm tốt vai trò đại diện và chỗ dựa vững chắc cho chị em phụ nữ tại địa phương.  Đồng thời biểu dương các cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội, cổ vũ động viên, khích lệ cán bộ, hội viên tích cực tham gia các phong trào và đạt thành tích xuất sắc trên mọi lĩnh vực của đời sống, xã hội. Nhân dịp này, Hội LHPN huyện đã biểu dương 12 đồng chí Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu ở cơ sở năm 2022.

Hội LHPN huyện đã biểu dương các đồng chí Chi hội trưởng phụ nữ tiêu biểu

        Cũng tại hội nghị đã phát động tới các cơ sở hội và hội viên phụ nữ hưởng ứng trồng cây xanh tại các đoạn đường phụ nữ tự quản chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027./.

* Một số hình ảnh phát động hưởng ứng trồng cây xanh

 

 

 

Tác giả:Mạnh Hùng
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 484
  • Trong tuần: 9,085
  • Tất cả: 762,883
Đăng nhập