Ra quân ngày chủ nhật xanh
          Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022, hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027. Ngày 20/3 Các tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện đã đồng loạt ra quân ngày chủ nhật xanh.

Toàn cảnh ra quân ngày chủ nhật xanh

“Ngày chủ nhật xanh” với các hoạt động, phần việc cụ thể, thiết thực như: Tổ chức ra quân thực hiện vệ sinh môi trường, thu gom, phân loại, xử lý rác thải, vệ sinh các tuyến đường thanh niên tự quản; vệ sinh các trục đường liên bản, liên xã, trồng cây xanh, tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về tác hại của rác thải nhựa, tuyên truyền phòng, chống dịch Covid -19….Đây là hoạt động thường xuyên của Đoàn thanh niên với ý nghĩa chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp. Thông qua các hoạt động, đoàn viên thanh niên đã góp phần thay đổi nhận thức, hành động, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu./.

* Một số hình ảnh ngày ra quân chủ nhật xanh

Tác giả: Mạnh Hùng