Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp sơ cấp lý luận năm 2022
          Ngày 20/7, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp sơ cấp lý luận năm 2022 cho 70 học viên là cán bộ, đảng viên thuộc các chi, đảng bộ trên địa bàn huyện. Dự có đồng chí Lừ Mai Văn - Ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, các đồng chí thành viên hội đồng coi thi.

Toàn cảnh Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp lớp sơ cấp lý luận năm 2022

Sau hơn 1 tháng học tập, các học viên đã được nghiên cứu 18 chuyên đề về Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; nhiệm vụ xây dựng con người, phát triển các lĩnh vực văn hóa xã hội; cơ cấu xã hội và nhiệm vụ phát huy dân chủ, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời và lãnh đạo nhân dân đấu tranh giành chính quyền...Bên cạnh đó, các học viên còn được trao đổi, thảo luận, nghiên cứu thực tế về tình hình, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của đất nước, của tỉnh cũng như của huyện Quỳnh Nhai.

Kết thúc lớp học, 100% học viên đủ điều kiện tham dự kỳ thi tốt nghiệp lớp Sơ cấp Lý luận chính trị năm 2022./..

Tác giả: Thu Hà