ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ CHIỀNG BẰNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
Chi bộ bản Bỉa Ban tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên
Lượt xem: 194

Ngày 24/01 Chi bộ bản Bỉa Ban đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho  quần chúng ưu tú Là Văn Muôn. Dự buổi lễ có đồng chí Điêu Quỳnh Nga, Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Là Văn Phương, Bí thư chi bộ, Trưởng bản bản Bỉa Ban, cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ.

Đảng viên Là Văn Muôn (bên trái) nhận Quyết định kết nạp Đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Là Văn Phương, Bí thư chi bộ, Trưởn bản bản Bỉa Ban đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Là Văn Muôn đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Điêu Quỳnh Nga, Phó Chủ tịch UBND xã đã chúc mừng đồng chí Là Văn Muôn sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ bản Bỉa Ban ngày càng phát triển./.

Tác giả: Lò Văn Thảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG BẰNG