ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN CÁC DÂN TỘC XÃ CHIỀNG BẰNG QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020-2025
Đảng bộ xã Chiềng Bằng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022
Lượt xem: 158

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022). Ngày 17/5, Đảng ủy xã Chiềng Bằng long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng 40 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí đảng viên thuộc chi bộ bản Ngáy. Dự buổi lễ có đồng chí Lâm Thị Hồng Diệp - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện. Thường  trực Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ đảng ủy, các đồng chí ủy viên BCH đảng bộ xã; các trưởng ngành đoàn thể; bí thư, phó bí thư chi bộ bản, các đồng chí chi ủy, chi bộ, các đồng chí đảng viên trong chi bộ và đảng viên được trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022.

Đồng chí Lâm Thị Hồng Diệp - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Lò Văn Thuận

Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ xã Chiềng Bằng có 01 đồng chí là đảng viên Lò Văn Thuận, sinh ngày 01 tháng 7 năm 1956, Bí thư chi bộ bản Ngáy. Huy hiệu Đảng được trao là sự ghi nhận của tổ chức Đảng đối với cá nhân đảng viên trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng  của dân tộc.

Đồng chí Lâm Thị Hồng Diệp phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lâm Thị Hồng Diệp, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy đã chúc mừng đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, đồng chí đảng viên tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua; xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo; tiếp tục có những đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm để góp phần xây dựng chi bộ bản Ngáy nói riêng và Đảng bộ xã Chiềng Bằng nói chung ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Tác giả: Lò Văn Sáng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHIỀNG BẰNG